การกระตุ้นคลอดถ้าเด็กไม่อยากออกคือไม่ออกจริงๆน่ะทำวิธีใดก็เเล้วเเต่

กว่าจะลาคลอดก็ 38 W เดินเยอะไม่ค่อยได้นั้ง ขับมอไซร์ไปทำงานเอย ให้พ่อตามตลอด 2 ครั้งต่อสัปดาห์ กินสัปรด บางที่พ่อตามเล่นพิเรนก็ไปขับมอไซร์เลยย คือเเบบ 39+4 W เเล้วนางยังเงียบ 😆 ล่าสุดโดนกระตุ้นคลอดเเล้ว โดยที่กวาดปากมดลูกไป หมอบอก ปากมดลูกอยู่สูงมาก ยังไม่มีทีท่าห้อยหัวลงมาเลยจร้าา น้ำหนักตอนนี้ลูก 2800-3000 กรัม ไม่เเปลกใจที่อึดอัด รอลุ้นนางจะลืมตาดูโลกวันไหนขอเเค่อยากคลอดธรรมชาติ อยากกเเตกเเล้ว สุดจริงลูกคนนี้

1 ตอบกลับ

เขาเลือกวันคลอดเองคะ เราไม่สามาถทไอาไรได้ถ้เขายังไม่อยากเกิด

3mo ago

ใช่ค่ะ ถ้าเค้าพร้อมเค้าก็จะออกมาเองอยู่ในท้องคงอบอุ่น 😆