ต้นไม้ 22 วันแล้วครับผม

กว่าจะนอนได้แต่ละทียากเหลือเกิน บ้านไหนเป็นกันบ้างค่ะ

ต้นไม้ 22 วันแล้วครับผม
12 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเช่นกันจ้าขอท้าวความก่อนนะคะตอนแม่ท้องพ่อกับแม่บอกว่าอย่านอนดึกเดี๋ยวลูกเกิดมาจะนอนดึกตามเราตอนนั้นแม่ก้อไม่ได้คิดอะไรแม่นอน5ทุ่มเที่ยงคืนบางวันก้อตี1เพราะแฟนทำงานยุอีกจังหวัดนึงเลยคุยโทรสับกันช่วง5ทุ่มเกือบทุกวันกลางวันแม่ก้อไม่ค่อยนอนจนมาถึงวันที่แม่คลอดน้องตอนนี้น้องได้1เดือน17วันตั้งแต่ออกจากรพ.มานอนห้องกลางคืนน้องหลับ5ทุ่มเที่ยงคืนตื่นกินนมตี2ตี4และ6โมงอิแม่ได้นอนคืนละ2-3ชั่วโมงกะว่าจะงีบกลางวันตอนน้องหลับก้อไม่ได้งีบเพราะน้องนอนไม่ถึง2นาทีก้อตื่นเป็นแบบนี้ทั้งวันอิแม่เพลียแต่ก้อสู้ๆจ้าแม่นึกถึงคำที่พ่อกับแม่บอกเลยจ้า(ตาเป็นหมีแพนด้าเลยจ้า)

เหมือนกันเลยค่ะ ลูกชายไม่อยากนอนขยี้หน้าตาจนแดงทำให้ตัวเองเจ็บไม่อยากนอน

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ2เดือน7วันกลางวันไม่ค่อยนอนเลยค่ะ

เหมือนกันคะ กว่าจะนอนได้ สลับกันอุ้มกับแม่เอา555+

ชื่อเดียยวกันกับบ้านนี้เลยค่ะ ต้นไม้ 3เดือน4วัน

คงปรับเวลานอนยังไม่ได้ สู้ๆ นะคะแม่

น่ารักน่าชังมากค่ะแม่

ชอบชื่อน้องจัง เอ็นดู

น่ารักจังเลย

น่ารักน่าชัง