หาซื้อได้ที่ไหนคะ

กว่าจะถึงวันนัดก้ออิกนานค่ะตามร้านขายยามีขายมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

หาซื้อได้ที่ไหนคะ
48 ตอบกลับ

หมอไม่นัดเดือนต่อเดือนหรอคะแม่ ของเรากินทุกเม็ดที่หมอให้มา และไม่เคยขาดจนถึงคลอด น้องออกมาสมบูรณ์ร่างกายแข็งแรงดีมากค่ะ

3y ago

นัดสิ้นเดือนค่ะ แต่จะหมดก่อน

ถ้าไม่รังเกียจ ของเรามีหลายกระ ปุกอยู่นะ ไม่ได้กินที คอมเม้นที่อยู่ไว้ได้นะ เดี๋ยวว่างๆจะไปส่งให้

3y ago

นิลาวัลย์ เชื้อท้าว 130/1บ้านนาแหนง ต.บ้านส้อง อ.เวียงสระ จ.สุราษฎร์ธานี 84190. ขอบคุนมากนะคะ

บ้าน​นี้​มีค่ะแม่ หมอให้มา2กะปุก พึ่งกินได้7เม็ด​ กินแล​้ว​รู้​สึก​ขับถ่ายบ่อย เลยหยุด​กินค่ะแม่

3y ago

เป็นเหมือนกันเลยคะ

บ้านนี้หมอจะถามตลอดเลยค่ะ ว่ายาเหลือเยอะพอถึงนัดหน้ามั้ย เเต่สามารถไปเอาที่อนามัยได้ค่ะ

มีตัวยาใหนที่ไม่กลิ่นแรงบ้างคะกินตัวนี้แล้วจะอ้วกเรื่อยเรย😔 ยิ่งอะไรคาวๆแทบไม่แตะ

บ้านนี้ฝากท้องที่อนามัยค่ะหมอบอกถ้ายาหมดวันไหนให้มาขอเพิ่มที่อนามัยใด้ตลอดค่ะ

บ้านนี้จะนับเม็ดยาแล้วขอไว้ล่วงหน้าให้ถึงนัดครั้งต่อไปเลยค่ะ ไม่อยากให้ยาขาด

ของเราก้ไม่ถึงค่ะเปนเเผงทานคุ่กันมันเหลือเเผงเดวรพ.ไกลก้เลยกินไปเเค่แผงเดว.

บ้านนี้ฝากโรงบาลรัฐ เวลายาหมดเราให้สามีไปขอที่ช่องจ่ายยาเลยค่ะ ไม่เสียตัง

จริงๆ หมอจะถามนะคะ ว่ายาเหลือเยอะไหม เพราะจะได้คำนวณให้พอกับนัดครั้งหน้า