หาซื้อได้ที่ไหนคะ

กว่าจะถึงวันนัดก้ออิกนานค่ะตามร้านขายยามีขายมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

หาซื้อได้ที่ไหนคะ
48 ตอบกลับ

คุณแม่บ้านนี้ทานแล้วก็ขับถ่ายเป็นปกตินะค่ะ แต่เมื่อถ่ายแล้วจะมีสีดำค่ะ

อนมัยมีใช้ใม่ค่ะแบบนี้ก็กินยุจ้าหมอนัด18มิถุนาพอดียาเหลือสองเม็ดเองจ้า

แม่รับต่อไหมคะบ้านนี้มี2กระปุก แม่ฝากพิเศษกินไม่ทันคะน้องคลอดก่อน

ไม่ต้องรอให้ถึงวันนัดถ้าหมดก็ไปเอาที่คุณหมอที่อนามัยไกล้บ้านจ้า

ไปหาหมออนมัยเเล้วก็ขอเขามาเลย เเต่บ้านนี้ไปเขาให้เอง

เรายาขาด10วัน ไปขออนามัยใกล้บ้าน แปปเดียวได้เลยจ้า

มีคะ ให้ฟรี ยังไม่แกะฟรอย พอดีเปลี่ยนโรงพยาบาล

ไปติดต่อขอรับยาก่อนวันนัดได้เลยจ้าถ้ายาหมด

เรามีนะคะพอดีทานไม่ทันช่วงแรกลืมกินบ่อย

ไม่ต้องซื้อค่ะ ที่โรงบาลจะมีให้หลังคลอด