เตือนภัย โดนโกงงง ขออนุญาติแอดมินค่ะ

กวิสรา ศรีเงิน บุคคลนี้มาโพสส่งต่อเสื้อเด็ก เราก้คิดว่าจะดีที่ไหนได้โอนเงินให้ตั้งแต่วันที่28แล้วหายเงียบ ทักไปถามก็ไม่ตอบ เลขพัสดุก้ไม่ส่งให้ แล้วมาเร่งโอนเงินบอกมีคนจะเอาเสื้อตัวนั้นตัวนี้ถ้าเราไม่เอา เงินแค่สองร้อยเกือบสามร้อยก็คือเงินค่ะ อย่าเอาเปรียบกัน แม่ๆคนไหนอย่าไปหลงซื้อเสื้อละเสียค่าโง่แบบเรานะคะ #เตือนภัยคนโกงกวิสรา

11 ตอบกลับ

แย่มากเลยคะ เกียจที่สุดเลย เงินไม่ได้หาง่ายๆมาซ้ำเติมกันแบบนี้อีก

แจ้งแอดมินเลยค่ะ จำชื่อได้ไหมค่ะ ชื่อในแอปนี้

เอาชื่อไปลงในแอปคนโกงด้วยนะคะ

เราก็โดนคนนี้โกงเหมือนกันค่ะ

เราก้โดนค่ะ โอนตังแล้วหาย

คนโกงแบบนี้ไม่ดีเลย😡😡

จำชื่อในแอพได้ไหมคะ ?

มาอีกแล้วคนโกง 😠😠

ในแอปนี้หรอคะแม่

คนโกงมาอีกแล้ว