กล่อมลูก ยังไงดีคะ อยากให้ลูกนอนเร็ว ไม่ตื่นมางอแงค่ะ

6 ตอบกลับ

หนึ่งเลยคือลูกต้องอิ่มค่ะสองคือสบายตัวแล้วไม่มีเสียงหรือแสงรบกวนอากาศไม่ร้อนหรือเย็นเกินไปทำให้ลูกได้นอนเต็มอิ่ม#ประสบการณ์พี่เลี้ยงเด็กค่ะ

กล่อมลูก วิธีกล่อมลูกให้หลับ ทำได้ดังนี้ค่ะ https://th.theasianparent.com/%E0%B8%97%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%81%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B8%9A%E0%B8%A2%E0%B8%B2%E0%B8%81

ให้พาลูกเข้านอนช่วงเวลาเดิมๆค่า ช่วยได้นะคะ

พยายามให้ลูกเข้านอนในเวลาเดิมค่ะ

ขอเข้ามาอ่านด้วยคนค่ะ

อยากรู้เหมือนกันค่ะ