เราอายุแค่ 21เอง ตอนนี้ท้องได้13 week ยังไม่กล้าบอกใครในบ้านตัวเองเลยค่ะ

กลุ้มใจมากค่ะเครียดมากครอบครัวตั้งความหวังกับเรามากๆค่ะพ่อแม่ดุมากเป็นคนมีหน้ามีตามีฐานะอ่ะค่ะ ครอบครัวเราคงรับไม่ได้แน่ๆเลย นี่ก็ไม่รุ้ว่าจะตั้งครรภ์ต่อหรือยุติการตั้งครรภ์ดีค่ะ เพราะถ้ามีน้องท่านเคยพูดว่าจะไม่ไห้เรียนต่อค่ะแล้วก็ไม่ให้กลับไปเหยียบที่บ้านอีก แฟนเราตอนนี้ก็ไม่มีเงินไปสู่ขอเรา คงเป็นเรื่องใหย่มากๆ

1 ตอบกลับ

21 ปี ก็ไม่น้อยนะคะ ถ้าเราค่อยๆบอกท่าน สิ่งที่เรากลัวมันอาจจะไม่เป็นแบบนั้นก็ได้นะคะ เพราะเดียวนี้การตั้งท้องก็ถือเป็นเรื่องธรรมดา น่าจะยอมรับได้ไม่ยาก เอาน้องไว้เถอะค่ะ เมื่อทำให้เขาเกิดแล้ว เราต้องดูแลและรักเขา มันคือเลือดเนื้อของเรา สงสารเขานะคะ

5y ago

ขอบคุณน้ะค้ะ แต่เราไมได้่ตั้งใจเลย