ลูกไม่ชอบกินน้ำ

กลุมใจจังจังค่ะ ลูก 10 เดือน. 14 ืวัน ไม่ชอบกินน้ำเปล่าเลย ทำยังไงลูกถึงจะกินน้ำค่ะ

4 ตอบกลับ

แนะนำให้คุณแม่แกล้งๆดูดให้ลูกดูคะบ้านนี้ทำประจำน้องจะกินตามคะ

หรือจะเอาน้ำใส่แก้วแล้วใส่หลอดให้น้องดูดก็ได้ค่ะ

ค่อยๆให้น้องจิบๆน้ำทีละนิดแต่จิบบ่อยๆดูนะคะ

ลองเอาน้ำเปล่าใส่ขวดนมให้น้องดูดค่ะ

5y ago

ออค่ะ