คุณแม่วัยใส ?

กลายเป็นบทเรียนครั้งนึงในชีวิตที่พลาดไปโดยไม่ได้ตั้งใจแต่มันก็ไม่ได้เลวร้ายและก็ไม่อายแค่นี้ไม่สาย

คุณแม่วัยใส ?
104 ตอบกลับ

สู้ๆจ้ะ เก็บบทเรียนครั้งนี้เอาไว้สอนเจ้าตัวเล็กนะจ้ะ เก่งมากค่ะ

คิดดี ทำดี แล้วสิ่งดีๆจะตามมา หนูทำถูกแล้วค่ะ ขอให้สู้เพื่อลูกนะ

สู้ๆนะคะ ลูกไม่ใช่ความผิดพลาดแต่เกิดจากความรักของพ่อกับแม่คะ😊

เราก้อ15ตอนนี้จะคลอดแล้วจ้าา.ถึงจะพลาดก้อเริ่มต้มใหม่ใด้เสมออ😍

หนูเองตอนนี้ท้องตอนอายุ14ค่ะ ไม่รู้จะเอายังไงต่อกับชีวิตดี

4y ago

ก็หาคนช่วยเลี้ยงค่ะแล้วกลับไปเรียน เรียนกศน.ก็ได้ค่ะ อย่างน้อยๆ วุฒิการศึกษาช่วยให้น้องมีงานมีเงินเลี้ยงลูกได้

พี่เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้น้องสมบูรณ์สุขภาพแข็งแรงค่ะ

ดีแล้วค่ะน้องยอมรับมัน ดีกว่าไปทำแท้ง #สังคมยอมรับเสมอ

สู้ๆไปด้วยกันนะคะ ท้องเหมือนกันคะเเฟนยังม่พาไปฝากเลย

อายุเเค่นี้ท้องในวัยเรียน คนอื่นบอกว่าดี ท้องแล้วไม่ทำแท้ง เหมือนสนับสนุนเด็ก ท้องตอนวัยเรียนมันไม่ได้ดีและมีความภายภูมิใจอะไรเลยน่ะจ๊ะ พลาดแล้วก็ควรพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นๆๆ แต่สักวันหนึ่งเราเป็นแม่คน จะเข้าใจเองแม่อยากให้ลูกทุกคนตั้งใจเรียนให้จบทั้งนั้น ช่วยเหลือตัวเองได้เมื่อโตขึ้น

มองไปข้างหน้าเนอะ ขอให้ทั้งคุณแม่ และน้องแข็งแรง