คุณแม่วัยใส ?

กลายเป็นบทเรียนครั้งนึงในชีวิตที่พลาดไปโดยไม่ได้ตั้งใจแต่มันก็ไม่ได้เลวร้ายและก็ไม่อายแค่นี้ไม่สาย

คุณแม่วัยใส ?
104 ตอบกลับ

ตอนท้องอายุ18 ถ้าคลอดก้อายุ19 ตอนนี้37+2 แร้วจ้า

เหมือนกันค่ะ ไม่เห็นอายเลย เราต้องสู้😍

เป็นภาพที่น่ารักค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้สู้นะคะพี่ก้อเคยพาดแบบน้องมาก่อน

บ้านนี้ท้องอายุ14 ตอนนี้ได้37+2แล้วค้ะ

ทำไมรู้สึกว่าน่ารัก ยิ้มตามเลยค่ะ

ครั้งต่อๆไปควรรู้จักป้องกันนะค่ะ

เก่งมากค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ ❤💪

บ้านนี้ท้องตอนอายุ16-17 ตอนนี้24wแล้ว

5y ago

บ้านนี้16-17 ตอนนี้19วีค 🙂

เยี่ยมเลยคุณแม่ เอาใจช่วยคะ✌️