ทารก1เดือน8วัน

กลางวันไม่นอนเลยนอนได้ไม่ถึง10นาทีตื่น แต่กลางคืนนอนยาวเมื่อคืนหลับ3ทุ่มแม่สดุ้งตื่นตี3น้องก็ไม่ตื่นมากินนอนจนต้องปลุก แบบนี้ต้องปลุกหรือปล่อยให้น้องนอนเลยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ตามที่หมอบอกแม่ต้องปลุกลูกขึ้นมากินทุก 2 ชั่วโมงนะค่ะ ลูกบ้านนี้ก็ปลุกค่ะ แต่พอน้องได้ 1 เดือน ถึงเวลาน้องร้องกินเองเลยค่ะ เหมือนลูกปลุกเราค่ะ😅

ก่อน 4 เดือนต้องปลุกกินนมทุก 3 ชม.ค่ะ