การดิ้นของลูก9เดือน กำหนด13ธค

กลางวันไม่ค่อยดิ้น แต่รุ่งเช้า กับกลางคืนดิ้นดีมาก แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง เป็นบางวันบางวันก็เงียบมากบางวันดิ้นตลอดเวลา

1 ตอบกลับ

กลางวันน้องในครรภ์พักผ่อนจ้านอกจากเวลาหิว เค้าจะดิ้นแรงเพื่อให้เรารู้ว่าเค้าหิว

4y ago

ขอบคุณนะคะ