กลางคืน ลูกบ้านไหน บรรเทิงลุกเต้นกลางคืนบ้างค่ะ 🤔

กลางวันน้องเงียบมาก ตกเย็นมาเริ่มดิ้นล่ะ ยาวถึงตอนนี้เลย บรรเทิงอะไรเอาตอนนี้ !?

11 ตอบกลับ

บ้านนี้บันเทิงทุก 2 ชั่วโมงเลยค่ะ 😅 ปกติพอเริ่มท้องแก่เด็กจะดิ้นน้อยลง ลูกชายบ้านนี้ไม่แผ่วค่ะ ไม่รู้ไปเอาแรงมาจากไหน เอ้าลูกเอ้า เต็มที่ไปเลยจ้า 🤣🤣🤣