บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

กลางวันนอนไม่ค่อยปวดฉี่แต่นอนทั้งวัน พอตกดึกมา ก็จะฉี่บ่อยมากๆ อาการง่วงนอนไม่มีเลยสักนิด พอเริ่มเช้าพึ่งง่วง😑 แม่บ้านนี้เลี้ยงลูกคนโตด้วย พึ่งได้ขวบกว่า เลี้ยงด้วยโทรศัพท์ ส่วนตัวเรานอนหลับอยู่ข้างๆ เหนื่อยสุดไปค่ะ #36+6 วีค หมอนัดผ่าคลอดทำหมันค่ะ 1กันยา

1 ตอบกลับ

ระวังน้องจะมีพัฒนาการช้านะคะ..เลี้ยงด้วยโทรศัพท์

4y ago

เราเลือกไม่ได้ค่ะ เพราะไม่มีคนช่วยเลี้ยง แต่พอเราตื่นก็เล่นกับลูกปกติค่ะ ช่วงไหนเราพักผ่อนนอน ก็จะให้เขาดูสักพักค่ะ