ลูกอาเจียนและมีเสียงครืดคราดกลางคืน

กลางวันจะมีอาการแหวะนมบ่อย แต่กลางคืนลูกจะมีอการบิดตัวไปมา ร้องให้แล้วอาเจียนออกมา ต้องนั่งถึงจะหลับ อันตรายมากแค่ไหน เป็นเพราะลูกกินนมเยอะเกินไปรึเปล่า

1 ตอบกลับ

น้องทานนมมื้อละกี่ออนซ์ ระยะห่างกี่ชม.คะ