13w6dตื่นหิวข้าว

กลางคืนชอบตื่นหิวข้าวแล้วนอนไม่หลับหงุดหงิดแล้วตัวเองเป็นแพนิคกรดไหลย้อนด้วยหายใจด็ไม่จะคล่องต้งทำยังงัย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังแพ้อยู่ค่ะ ช่วงเย็นไม่ค่อยอยากกินข้าว กินแล้วอ้วกออกหมด

3mo ago

ไม่กินไม่ได้ค่ะลมเข้าท้องี๔สึกตะอ้วกแล้วปวดท้องค่ะ