ท้อง6เดือนกินมะขามป้อมได้มั้ยคะ

กลางคืนจะไอหนักนอนไม่ค่อยได้เลย ไม่อยากกินยาหมอเยอะ ท้องอยู่กินมะขามป้อมได้มั้ยคะ แม่ๆบ้านไหนพอรู้แนะนำหน่อยค่ะหรือมียาตัวไหนดีบอกหน่อยอยากหายแล้ว😭

ท้อง6เดือนกินมะขามป้อมได้มั้ยคะ
1 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ อย่ากินเยอะระวังท้องเสีย