คุนแม่ท้องน้ำนมไหลตอนกี่เดือนกันค่ะ นี่36weekr น้ำนมยังม่ไหลเลยค่ะ

กลัวไม่มีนมไห้ลูกกิน

27 ตอบกลับ

เหมือบ้านนี้เลยค่ะ 35วีคแล้วไม่มีน้ำนมเหมือนดัน

น้ำนมจะมาหลังคลอดเสร็จประมาณ4ชั่วโมงค่ะ

บ้านนี้คลอดแล้ว4วันน้ำนถึงจะมาค่ะ

บ้านนี้คลอดเสร็จ3วันน้ำนมเพิ่งออก

ไหลตั้งเเต่5เดือนตอนนี้7เดือนแล้ว

36จะ37แล้วก็ยังไม่ไหลเหมือนกันค่ะ

32สัปดาห์ค่ะมีน้ำเหลืองๆออกค่ะ

น้ำนมจะมาหลังคลอดค่ะแม่

35 w มีน้ำนมเหลืองเเล้วค่ะ

35+1ยังไม่ทีเหมือนกันค่ะ