กลัวมากค่ะท้องเเรก กลัวลูกไม่ครบ32 กลัวลูกไม่น่ารัก กลัวคลอดออกมาไม่น่ารัก กลัวคนบอกลูกเราไม่น่ารัก กลัวทุกอย่างค่ะ

กลัวไม่ครบ 32 กลัวคลอดออกมาไม่สมบูรณ์เเบบ กลัวลูกดำ ไม่น่ารัก กลัวไม่มีคนรัก กลัวคนชังลูกค่ะ กลัวทุกอย่าง

59 ตอบกลับ

ลูกเราจะน่ารักขนาดไหน ก็ไม่มีใครมาอดหลับ อดนอนเหมือนเราที่เป็นแม่หรอกค่ะ ถึงใครจะบอกว่ารักก็ไมสู้เรารักลูกเราหรอกจ้าแม่ อย่าคิดมากเรื่องนี้เลย

5y ago

ค่ะคุณเเม่ขอบคุณมากๆค่ะ