กลัวมากค่ะท้องเเรก กลัวลูกไม่ครบ32 กลัวลูกไม่น่ารัก กลัวคลอดออกมาไม่น่ารัก กลัวคนบอกลูกเราไม่น่ารัก กลัวทุกอย่างค่ะ

กลัวไม่ครบ 32 กลัวคลอดออกมาไม่สมบูรณ์เเบบ กลัวลูกดำ ไม่น่ารัก กลัวไม่มีคนรัก กลัวคนชังลูกค่ะ กลัวทุกอย่าง

59 ตอบกลับ

เอาน่า ไงก้อลูกเรา ยังไงก้อน่ารักแหละ

5y ago

ขอบคุณกำลังใจมากๆค่ะพี่

อย่าคิดมากค่ะแม่​ ทำใจให้สบาย✌🏻✌🏻

บ้านนี้ขอแค่สุขภาพแข็งครบ 32 OK แล้วค่ะ

5y ago

ประมาณกี่บาทค่ะพี่ ขอโทษที่ถามนะค่ะ

อย่าคิดในสิ่งที่ยังมาไม่ถึงค่ะ

ทำใจให้สบายๆนะคะ ยังไงก็ลูกเรา

อย่าคิดมากค่ะแม่ยังไงก้ลูกเรา

ทำใจให้สบายนะคะ แม่อย่าเครียด

อย่าเครียดนะคะแม่ทำใจให้สบาย

น่ารักไม่น่ารักก้ลูกเราค้ะ

อย่าเครียดนะคะ ทำใจให้สบาย