กลัวมากค่ะท้องเเรก กลัวลูกไม่ครบ32 กลัวลูกไม่น่ารัก กลัวคลอดออกมาไม่น่ารัก กลัวคนบอกลูกเราไม่น่ารัก กลัวทุกอย่างค่ะ

กลัวไม่ครบ 32 กลัวคลอดออกมาไม่สมบูรณ์เเบบ กลัวลูกดำ ไม่น่ารัก กลัวไม่มีคนรัก กลัวคนชังลูกค่ะ กลัวทุกอย่าง

59 ตอบกลับ

อย่าเครียด​ค่ะยังไงก็ลูก

ทำใจสบายๆอย่าไปกังวลค่ะ

อย่ากังวลมากไปค่ะแม่

อัลตร้าซาวด์4มิติดูค่ะ

5y ago

ราคาแต่ละที่ไม่เท่ากันนะคะ ถ้ารพ.เอกชนที่บ้านเรา(มุกดาหาร) 3,500 ค่ะ คลินิกน่าจะ 1,500+

เราเองก็คิดมาก😂😅

น่ารักทุกคนครับ

ทำไมถึงกลัวคะ

ทำใจสบายค่ะ

อย่ากลัว