40+5มีมูกเลอะเต็มขาไม่มีอาการปวดท้องหรืออะไรเลยควรไปหาหมอดีไหมค่ะหรือรอให้ปวดถี่ๆก่อน

กลัวไปเเล้วหมอไล่กลับค่ะ #ท้องเเรก

40+5มีมูกเลอะเต็มขาไม่มีอาการปวดท้องหรืออะไรเลยควรไปหาหมอดีไหมค่ะหรือรอให้ปวดถี่ๆก่อน
21 ตอบกลับ

บ้านนี้แตกแล้วค่ะ 38+2 มีมูกเลือดออก2วันติด ไปหาหมอ มดลูกไม่เปิด หมอให้กลับบ้าน จนวันต่อมา เจ็บท้องถี่ปวดร้าวรอบเอว กลับมาหาหมออีกครั้ง มดลูกก้ไม่เปิด แต่หมอให้รอดูอาการ ไม่ถึงชั่วโมง จากที่มดลูกไม่เปิดเลย น้ำคล่ำแตกจ้า จากนั้นเข้าห้องคลอดเลย

บ้านนี้40+1 แตกแล้วงับแม่ ม่มีอะไรเลย ปวดท้องท้องแข้งถี่ทุก5นาที ไปปากมดลูกเปิด 1.5 เซนได้กับบ้าน รอปวดถี่ทุก2นาที มดลูกเปิด2เซนแอดมิดเลยงับ มีมูกปนเลือดน่าจะปากมดลูกเปิดแล้วน้ะงับ ไปหาหมอเลยงับ

วิธีไม่ปวดทรมาน ทนให้นานที่สุดคะ มีคนแนะนำมา เค้าทนปวดท้องสุดๆพอไม่ไหวไป รพ ไปถึงเข้าห้องคลอดเลยคะไม่ต้องรอปาดมดลูกเปิด

ไปเลยค้าแม่ แม่บ้านนี้ก็ออกแบบนี้ ไปถึงโรงพยาบาลน้ำค่ำแตกเลยจ้า ได้รอคลอดวันนั้นเลย ตอนนี้น้อง3เดือนกว่าแล่วค่ะ

เราก้อมี ตอนนี้37+6 วีค ไม่มีอาการอะไรเลย เป็นมา3วันแล้ว ยังไม่ได้ไปหาหมอเลย แต่คือต้องไปใช่ป่าว ถ้ามีแบบนี้

เป็นเหมือนกันค่ะต่อนี้37+2มีมูกแบบนี้ออกมาค่ะแต่เหมือนเจ้บท้องเตือนไม่กล้าไปโรงบาลกลัวหมอไม่ให้คลอดอีก

ใกล้แล้ว ของเราออกแบบนี้ 2-3 วัน แล้วถึงเจ็บเตือนไปหาหมอยังไม่เปิด ไปใหม่ตอนเย็นเปิด1เซน คลอดเที่ยงคืนเลย

เป้นเหมือนกันเลยค่ะ ไป รพ.มาวันนี้ปากมดลูกเปิด 2 ซม. หมอกระตุ้นคลอดให้ แล้วก้ให้กลับบ้านสังเกตุอาการค่ะ 38+2

2y ago

กระตุ้นที่ปากมดลูกเลยค่ะ แบบมีเลือดออกเหมือนมูกผสมเลือดเยอะกว่าเดิม แล้วก้ให้กลับบ้านสังเกตุอาการค่ะ จากประสบการณ์ลูกคนแรก กระตุ้นคลอดแบบนี้ไม่เกิน 3 วันคลอดค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ มีมูกเลือดแต่ไม่เจ็บท้อง หมอบอกว่ามีมูกเลือด เจ็บท้องถี่ค่อยไปโรงบาล 39 4

บ้านนี้ 37+4 มีมูกเลือดแต่ยังไม่เจ็บท้อง วันต่อมาไปหาหมอ ปากมดลูกเปิด4เซ็น ได้รอคลอดเลยจ้า