40+5มีมูกเลอะเต็มขาไม่มีอาการปวดท้องหรืออะไรเลยควรไปหาหมอดีไหมค่ะหรือรอให้ปวดถี่ๆก่อน

กลัวไปเเล้วหมอไล่กลับค่ะ #ท้องเเรก

40+5มีมูกเลอะเต็มขาไม่มีอาการปวดท้องหรืออะไรเลยควรไปหาหมอดีไหมค่ะหรือรอให้ปวดถี่ๆก่อน
21 ตอบกลับ

วิธีไม่ปวดทรมาน ทนให้นานที่สุดคะ มีคนแนะนำมา เค้าทนปวดท้องสุดๆพอไม่ไหวไป รพ ไปถึงเข้าห้องคลอดเลยคะไม่ต้องรอปาดมดลูกเปิด