35+6 มีเจ็บท้องถี่ๆเเต่น้ำไม่เดิน + มีมูกใสๆออกมา แบบนี้ต้องไปหาหมอใหมคะเเม่ๆ

กลัวเเละกังวนมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรือ อาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

11mo ago

ขอบคุณนะคะวันนี้ไปหาหมอมาเเล้วค่ะเเม่ ปกติดีค่ะ☺️