แม่ๆเท้าบวมตอนท้องกันกี่วีคค่ะ บ้านนี้28วีค เท้าบวมเฉยเลย แอบกังวลนิดๆค่ะ

กลัวอาการครรภ์เป็นพิษค่ะ

1 ตอบกลับ

ตั้งแต่ตั้งครรภ์มามือเท้าไม่เคยบวมเลยค่ะ คุณหมอแจ้งว่าหากมือเท้าบวมให้เข้าไปหาหมอค่ะ กลัวว่าครรภ์จะเป็นพิษค่ะ

1y ago

อันนี้บวมแค่ข้อเท้าค่ะ ไม่รู้เป็นเพราะแม่ยืนหรือเดินเยอะรึเปล่า ไม่รู้จะเกี่ยวกันไหม