ใครมีรายชื่อฉีดวัคซีนแต่ไม่กล้าฉีดบ้างค่ะ😅 สวนตัวมีรายชื่อแต่ไม่กล้าฉีดค่ะ กลัวว่าฉีดมาแล้วจะส่งผลต่อลูก ตอนนี้ท้องอยู่6เดือน🤗

2 ตอบกลับ

ฉีดได้ปกติค่ะ แม่บ้านนี้พึ่งฉีด ไม่มีอาการผิดปกติ บ้านนี้เข็มแรกSVค่ะ บ้านนี้6เดือน ลูกดิ้นปกติค่ะ หลังฉีด

แวะไปอ่านที่หน้าเฟสของแอปนี้นะคะ หมอแนะนำให้ฉีดค่ะ