คนท้องไม่ควรกินน้ำอาไรมั้งคะ

กลัวว่าจะแท้ง

11 ตอบกลับ

แอลกอฮอล์ คาแฟอีน แล้วก็น้ำที่มีน้ำตาลสูงค่ะ ระวังเรื่องเบาหวานด้วย

แอลกอฮอล์ค้ะ และอีกอย่างโกโก้ค้ะเพราะจะทำให้ลูกแพ้นมวัวได้

แอลกอฮอล์​ค่ะ กาแฟถ้าจะกินกินได้วันละไม่เกิน1แก้วเล็ก

บ้านนี้กินทุกน้ำค่ะ ยกเว้นแอลกอฮอล์ กาแฟ

บ้านนี้ไม่ทานแค่เครื่องดื่มแอลกอฮอล์

แอลกอฮอล์ น้ำอัดลม โซดา คาเฟอีน

แอลกอฮอล์ กาแฟ และผลไม้ดองค้ะ

ของคุณทุกๆคำตอบนะคะ

แอล​กอฮอล์​ค่ะ

แอลกอฮอล์ค่ะ