สวัสดีคะ มีเเม่ๆคนไหนที่ท้องเสียท้องผูกช่วงไตรมาสสุดท้ายเเล้วบ้างคะเป็นจะเป็นอะไรไหมเพราะเราตั้งท้องที่สองเเถมผ้าคลอดด้วย

กลัวว่าจะเป็นอันตรายต่อลูก ตอนนี้กินอะไรก็ถ่ายออกมาหมดเลย ไปหาหมอมาเเล้วก็ได้เเต่ยาอ่อนๆอาการก็มาๆหายๆ คุณเเม่คนไหนพอรู้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

เราท้องผูก ถ่ายไม่ค่อยออก :)