มีเลือดออกแบบนี้จะเป็นอันตรายมั้ยคะ

กลัวว่าจะเป็นอันตรายต่อลูก#ท้องแรกค่ะ

มีเลือดออกแบบนี้จะเป็นอันตรายมั้ยคะ
5 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ อย่าปล่อยใว้นาน เราไหลตอน 10 วีค สีไม่สดเท่านี้ค่ะออกสีชมพู สรุปแท้งค่ะ รีบไปหาหมอให้ใวที่สุดนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

กี่วีคคะแม่ เลือดสดด้วย พบหมอด่วนค่ะ

เป็นค่ะหาหมอด่วน

แนะนำหาหมอนะค่ะ

อันตรายมากค่ะ