25สัปดาห์แล้วค่ะ ดูไม่เหมือนคนท้องสักนิด กลัวลูกมีปัญหา

กลัวลูกไม่โต กลัวลูกมีปัญหาการเจริญเติบโตค่ะ

25สัปดาห์แล้วค่ะ ดูไม่เหมือนคนท้องสักนิด กลัวลูกมีปัญหา
1 ตอบกลับ

ก็ดูออกนะค่ะ เพราะแม่เปนคนอวบยุแล้วแม่เลยมองตัวเองไม่ออก