ลูก6เดือน28วัน น้ำหนัก10โล ยังคอไม่แข็ง ยังหลังไม่แข็งลูกจะพัฒนาการจะช้าไหมคะ

กลัวลูกพัฒนาการช้า

ลูก6เดือน28วัน น้ำหนัก10โล ยังคอไม่แข็ง ยังหลังไม่แข็งลูกจะพัฒนาการจะช้าไหมคะ
3 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์เยอะเลยค่ะ แม่ค่อยๆหัดให้น้องนั่งก็ได้ค่ะ ค่อยๆเป็นค่อยๆไปค่ะ เด็กแต่ละคนพัฒนาการไม่เหมือนกันค่ะแม่