สอบถามค่ะเเม่ควรกินตามหมอสั่งหรืออนามัยสั่งดีค่ะ🥺

กลัวมากๆค่ะยาตัวเดียวกัน แต่อนามัยกับโรงพยาบาลให้กินไม่เหมือนกันคนล่ะเวลาเลยงงมาก

สอบถามค่ะเเม่ควรกินตามหมอสั่งหรืออนามัยสั่งดีค่ะ🥺
2 ตอบกลับ

ของเราตัวกระปุกหมอให้กินหลังอาหารเช้า ส่วนแคลเซียมให้กินหลังอาหารเย็นค่ะ แต่ถ้าฝากท้องที่ไหนเชื่อที่นั่นดีกว่าค่ะ