ตั้งครรภ์​จะเข้า5เดือนแล้วค่ะ? ปวดหน่วงๆท้องด้านล่างทางซ้ายปวดปวดหลังด้วยค่ะจะเป็นอะไรไหมค่ะรบกวนคุณแม่ที่เคยมีประสบการณ์บอกหน่อยค่ะ?

กลัวมากเลยค่ะ​ หลัวคลอดก่อนกำหนด

ตั้งครรภ์​จะเข้า5เดือนแล้วค่ะ?   ปวดหน่วงๆท้องด้านล่างทางซ้ายปวดปวดหลังด้วยค่ะจะเป็นอะไรไหมค่ะรบกวนคุณแม่ที่เคยมีประสบการณ์บอกหน่อยค่ะ?
1 ตอบกลับ

ปกติจ้า มดลูกขยาย