ถามแม่ๆหน่อยค่ะใครตรวจดาวแล้วดาวเสี่ยงสูงพอไปเจาะน้ำคร่ำผลปกติดี มีมั้ยค่ะ🥹

กลัวมากค่ะกังวลไปหมด

2 ตอบกลับ

ส่วนมากปกติค่ะ ดาวน์ซินโดรมไม่ได้เป็นกันง่ายๆค่ะไม่ต้องกังวล

4mo ago

กลัวเจาะแล้วถุงน้ำคร่ำแตกค่ะแม่

หนูไม่ได้ตรวจดาวเลยค่ะแม่ตั้งแต่ท้องจนคลอด 🥺

4mo ago

ใช่ค่ะแม่