มีแม่ๆคนไหนเคยกินตัวนี้มั้ย. ช่วยเรื่อน้ำนมดีมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินอยู่ค่ะ เราว่าโอนะ น้ำนมเราเริ่มเยอะขึ้นแล้ว เรากินคู่กับไม้นมนาง+อินทผาลัม+ฝางแดง ต้มน้ำ 3 ลิตร