ตกขาวแบบนี้เป็นอะไรไหมค่ะ

กลัวมากค่ะ เพราะท้องอยู่ด้วย

ตกขาวแบบนี้เป็นอะไรไหมค่ะ
16 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะแม่ บ้านนี้เคยเป็นค่ะ ช่วงไตรมาสสาม คันมีกลิ่นแต่ไม่มีสี หมอให้ยามาสอดค่ะเม็ดเดียวดีขึ้นเลย

รีบไปหาหมอเถอะคะ เราก็ประมาณนี้แหละ อาจจะน้อยกว่านี้ด้วยซ้ำ มันทำให้ติดเชื้อได้ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

น่าจะเป็นเชื้อราค่ะ เราก็เป็น ไม่คัน แต่มีตกข้าวออกมาปนเขียว หมอก็จ่ายยาสอดมา 7วันหายสนิทค่ะ

ถ้า​ไม่คันก็ไม่เป็นไร​นะค่ะ​ แค่พยายาม​อย่าให้ชั้น​ในอับชื้น​ก็​พอแล้ว

เราเคยเป็นแบบนี้หมอให้ยามาสอดก็หายค่ะช่องคลอดเป็นเชื้อราค่ะ

แม่ลองซื้อยาคูลท์มากินดูนะคะเราก็เป็นกินแล้วดีขึ้นมาก

4y ago

กินเหมือนกันเลยค่ะ

ลองกินน้ำเยอะๆดูน่ะค่ะ น้ำจะช่วยขับของเสียออกมาจ้า

เป็นเชื้อราไปหาหมอจะให้ยามาสอดค่ะ7วันก็หายค่ะ

คงเพราะเชื้อราค่ะ อับชื้น ให้หมอจัดยาสอดให้ค่ะ

ถ้าคันช่องคลอดด้วย เป็นเชื้อราค่ะ