รอลูกชายอยู่ icu เราปั๊มนมได้ยัง

กลัวนมแห้ง แต่ดื่มน้ำขิงตลอด แม่ๆทำไงบ้างคะ ระหว่างรอลูก

3 ตอบกลับ

ปั๊มไว้เลยค่ะแม่จะได้กระตุ้นการดูดกินน้ำร้อนกับน้ำขิงเยอะๆนะคะแม่กินอาหารที่มีประโยชน์บำรุงน้ำนมเยอะๆนะคะแม่น้องจะได้แข็งแรงๆฟื้นตัวไวๆจากน้ำนมแม่ที่ได้รับนะคะเคยผ่านจุดนี้มาแล้วเหมือนกันค่ะแต่โชคดีหน่อยที่ไม่ได้นอนไอซียูแต่ก็เครียดและเป็นห่วงลูกตลอดมากๆเหมือนกันค่ะ

ทุกๆ 2ชม.ค่ะ เหมือเวลาเอาลูกเข้าเต้า

ปั๊มทำเป็นสต๊อกไว้เลยค่ะ