ท่านในเคยผ่าคลอดมาบ้างค่ะ ขอประสบการณ์หน่อย

กลัวจังเลยค่ะ จะผ่าคลอดวันที่13สิงหาแล้ว

2 ตอบกลับ

เพิ่งผ่าคลอด 28/6/63 ค่ะ ตอนบล็อคหลัง ใส่สายฉี่ ไม่น่ากลัวค่ะ เคยคิดว่าน่ากลัว (คิดไปเอง) แต่หลังจากมาพักที่ห้องพัก จะมีผลข้างเคียงจากยาบล็อคหลัง เราอาเจียนหลายครั้งมาก เจ็บแผลก้อเจ็บ อาเจียนก้อต้องอาเจียน เป็นความรู้สึกที่ไม่ดีเลย

เราได้ผ่าคลอดฉุกเฉินเพราะคลอดเองไม่ได้ค่ะ การผ่าคลอดไม่มีอะไรน่ากลัวเลยค่ะแม่ ใส่ท่อฉี่ปุ๊บ ฉีดยาชาปั๊ป นอนคุยเล่นได้สบายเลย 😄 สักพักคุณหมอก็จะอุ้มน้องมาให้ดู มาให้หอมแก้ม