นวดปากมดลูกใครเคยมีประสบการณ์บ้าง

ใครเคยโดนกระตุ้นด้วยการนวดปากมดลูกบ้างค่ะ ขอประสบการณ์หน่อย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนบ่อยมากๆค่ะทั้งเจ็บทั้งจุกน้ำตาเล็ดเลยค่ะยิ่งตอนรอปากมดลูกเปิดแล้วหมอตรวจ+ช่วยเร่งคือที่สุดแล้วค่ะแม่😂