สอบถามหน่อยค่ะ พึ่งท้องได้4weekแต่ป่วยมีอาการไอเหมือนทอนซิลอักเสบ กินยาอมได้ไหมคะ หรือมีวิธีธรรมชาติช่วยบ้างไหมค่ะ ตอนนี้ไอจนเจ็บท้องไปหมด

กลัวจะเป็นอันตรายกะบลูกในท้อง

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มั่นใจว่ากินย่าตัวไหนได้หรือไม่ได้บ้าง​ เเนะนำให้ปรึกษาหมอค่ะ​ ชัวร์​สุด