12วีคมีเพศสัมพันธ์แล้วจะแท้งมั้ยคะ

กลัวจริงๆค่ะเป็นท้องแรกด้วยสามีไม่ยอมงดเลยบอกเราว่างดไม่ได้#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำปรึกษา

28 ตอบกลับ

บ้านนี้พ่องดไม่ได้เหมือนกันคะ แต่ก้ 4-5วันที ตั้งแต่ตอนรู้ว่าท้อง ตอนนี้ 21 วีค แล้วคะ

บ้านนี้ก็ท้องแรกค่ะก็ยังมีเพศสัมพันธ์ตอนนี้8เดือนจะคลอดแล้วก็ยังมีอยู่ค่ะ

ถ้าแม่ไม่มีความเสี่ยงอะไรก็สามารถมีได้ค่ะ แต่ไม่ควรใช้ท่าที่รุนแรงนะคะ

ไม่มีภาวะเสี่ยงอะไรมีได้ปกติค่ะแต่ไม่รุนแรงและไม่กดทับหน้าท้อง

แม่ช่วยด้วยวิธีอื่นค่ะ ชดเชยไปก่อนค่ะ รักษาความสัมพันธ์ครอบครัว

ผมเป็นผู้ชาย​ พอรู้ว่าตั้งท้องนี้ไม่กล้าเลยครับ

ไม่แท้งค่ะ แค่อย่าพาน้องไปเที่ยวสนุกก็พอ😆😆😆

มีโอกาสแท้งสูง