อายุครรภ์จะเข้า37สัปดาห์เดินทางไกลได้ไหมค่ะถ้านั่งรถแบบประจำทางหรือรถส่วนตัวแบบไหนดีค่ะ

กลัวคลอดบนรถค่ะเราควรทำตัวยังไงค่ะ

1 ตอบกลับ

รถส่วนตัวน่าจะสะดวกกว่าค่ะหาหมอล่าสุดหมอว่าไงบ้างค่ะ มีความเสี่ยงที่จะคลอดเร็วๆนี้ไหม หัวลูกอยู่บริเวณไหน แล้วช่วงที่ผ่านมาเรามีอาการเจ็บเตือนหรือยัง เพราะการนั่งรถนาน หรือตกหลุม ถนนไม่ดี ก้เสี่ยงไปกระตุ้นค่ะ เพราะท้องแก่แล้ว กลัวจะไปปวดท้องคลอดกลางทางเอาค่ะ

4y ago

ค่ะคุณแม่ตอนนี้เดินทางถึงบ้านปลอดภัยค่ะใช้รถส่วนตัวค่ะหมอไม่ว่า