ทีมเมษายน‼️

กลัวการครอดมากๆเลยค่ะ ท้องแรกก ขอกำลังใจหน่อยค่ะแม่ๆ แม่บ้านไหนที่ใกล้แล้วก็เป็นกำลังใจให้นะคะ ดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะทุกคน?

ทีมเมษายน‼️
133 ตอบกลับ

สู้ๆนะคุณแม่ แข็งแรงทั้งแม่และลูกน๊าา

5y ago

ขอบคุณนะค้าา

บ้านนี้ก้อ37+5วีคจ้าอยากแตกจะแย่ยุแร่ว

5y ago

ทีแรกก้อกลัวค่ะพอไปโรงบาลหมอตรวจภายในไห้ก้อหายกลัวไปนิสนึ่งค่ะ555

กล้าๆกลัวๆอยู่เหมือนกันค่ะ ทีมเมษา

5y ago

จ้าสู้ๆนะคะ

กล้าๆกลัวๆอยู่เหมือนกันค่ะ ทีมเมษา

แม่บ้านนี้ก้ท้องแรกคะ..สู้ๆ นะคะ. 😊😍

5y ago

จ้า สู้เหมือนกันนะคะ

ท้องแรกเหมือนกันจ้า 8+2 week สู้ๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ อย่าลืมดูแลตัวเองด้วยนะคะ

ขอให้ปลอดภัย​ทั้งแม่และลูกนะคะ ✌️

5y ago

ขอบคุณค่ะ🙏

ทั้งกลัว ทั้งตื่นเต้น ท้องแรก 37W.คะ

5y ago

คะ

สู้ๆนะคะ ท้อง3แล้วยังกลัวเลยจ้า

5y ago

จ้า ขอบคุณนะค้า สู้ๆเหมือนกันน้า

สู้ๆค่ะท้องแรกกลัวเหมือนกัน 😊😊😊

5y ago

จ้า ขอบคุณนะคะ สู้ๆน้า