ทีมเมษายน‼️

กลัวการครอดมากๆเลยค่ะ ท้องแรกก ขอกำลังใจหน่อยค่ะแม่ๆ แม่บ้านไหนที่ใกล้แล้วก็เป็นกำลังใจให้นะคะ ดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะทุกคน?

ทีมเมษายน‼️
133 ตอบกลับ

เป็นกำลังให้ค่ะแม่ ทีมเดียวกัน😊

5y ago

จ้า ขอบคุณนะคะ

สู้ๆนะคะ อีกแป๊บเดียวก็จะผ่านไป

5y ago

ค่ะ ขอบคุณนะค้า🥰

เมษาเหมือนกันค่ะ สู้ๆๆนะค่ะแม่✌

5y ago

สู้ๆเช่นกันค่ะ ขอบคุณนะคะ🙏

สู้ๆคะแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ

บ้านนี่กลัวสุดๆค้ะ38+1wสู้ๆน่ะค่ะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ สู้เหมือนกันนะคะ

เมิ้ลกันค่ะตื่นเต้นมากเลยค่ะ

5y ago

จ้าขอบคุณนะคะ

เมษาเหมือนกันเลยค่ะ สู้ๆน่ะค่ะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ เช่นกันนะคะ🙏

สู้ๆนะคะแม่เพื่อเจ้าตัวน้อย♥️

5y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ

35+4กลัวเหมือนกันคะท้องแรกด้วย

5y ago

ค่ะ สู้ๆนะคะ

สู้ๆค่ะแม่ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณมากนะคะ