ทีมเมษายน‼️

กลัวการครอดมากๆเลยค่ะ ท้องแรกก ขอกำลังใจหน่อยค่ะแม่ๆ แม่บ้านไหนที่ใกล้แล้วก็เป็นกำลังใจให้นะคะ ดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะทุกคน?

ทีมเมษายน‼️
133 ตอบกลับ

สู้ๆนะแม่ เดี๋ยวหนูตามไป หนูหนูพึ่ง 5-6W

5y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ ดูแลตัวเองด้วยนะคะ☺️

สู้ๆจร้่าคุณแม่ ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด

5y ago

ตอนหมดกรีดฝีเย็บเจ็บไหมค่ะ และเย็บแผลเลือกคลอดธรรมชาติค่ะ

สู้ๆน่ะค่ะ.มันเป็นความเจ็บปวดที่งดงาม💕

5y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ🥰🙏

สุ้ๆนะคะขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั่งน้องนะคะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ☺️🙏

บ้านนี้ท้องเเรกเหมือนกันค่ะ ยังกลัวๆ

5y ago

ค่ะ สู้ๆนะค้ะ

กลัวเหมือนกันค่ะ6เมษานี้แล้วท้องแรกด้วย

5y ago

จ้า สู้ๆนะคะ

สู้ๆนร้ค่ะ #ของเราท้อง2ก็ยังแอบกลัวนิดๆ🤣

5y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะสู้ๆค่ะ

บ้านนี้32วีค ท้องแรกค่ะ แอบกลัวๆยุบ้างค่ะ

5y ago

จ้า สู้ๆนะคะ

บ้านนี้ก็ท้องแรกเหมือนกันคะแม่ สู้ๆนะคะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ ดูแลสุขภาพด้วยนะค้า

37w 4d ทั้งลุ้นทั้งตื่นเต้นมากคะ ฝากคลอดเอง

5y ago

ค่ะ สู้หน้าคะ