ตอน30w+3bแต่คุนหมอบอกน้องยัง

กลับหัวแล้วต้องทำยังง้ยต่อคุนท่านไหนเคยเปนบ้างค่ะ

ตอน30w+3bแต่คุนหมอบอกน้องยัง
2 ตอบกลับ

น้องกลับหัวแล้ว หรือน้องยังไม่กลับหัวค่ะแม่ แอบงง ถ้าน้องกวับหัวแล้วก็แค่เตรียมของพร้อมหิ้วได้เลยค่าแต่ถ้าน้องยังไม่กลับหัวก็รอน่อยค่ะมีเวบาไห่น้องกลับหัวอีกหลายวิคยุจ้า

4y ago

จ้าหวังว่าคงกลับหัวถ้าม่กลับคุนหมอบอกคงได้ผ่า...คุนแม่คิดหนักเลยทีนี้

ไม่ต้องทำอะไรปกติค่ะ เตรียมซื้อของให้น้องซักใส่ตะกล้ารอไว้

4y ago

เตรียมแล้วจ้า