คลอด

38+3b ยังไม่คลอดเลยอยากคลอดมากๆใครที่คลอดไม่เกิน39wบ้างไหมร้อนมากจนปวดหัวอยากคลอดไวๆจัง

2 ตอบกลับ

เพิ่มเติมคะกลัวเป็นเพราะฉีดยากันแท้งเยอะตั้งเเต่3เดือนยัน9เดือนทุกอาทิตย์เป็นไปได้ไหมคะว่าจะเกินกำหนดกลัวจะได้ผ่าคลอดคะ

แม่บ้านนี้ท้องได้38w2d แล้วค่ะ เจ็บท้องมาได้7วันแล้วค่ะ วันละ3-4ครั้งเลย แต่ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีเลือดออก อยากเจอหน้าแล้ว

5y ago

เหมือนกันคะปวดเตือนมาหลายรอบแล้วลุ้นให้ปวดจิงซักที