ทีม10มิถุนา65

กลับหัวแล้วจ้า 35สัปดาห์ ของแม่ๆกลับหัวกี่สัปดาห์ค้ะ #ทีมลูกสาวค่ะ

ทีม10มิถุนา65
43 ตอบกลับ

34w5d.คะ​คลอด 14​ มิถุนายน​ นี้จะลอดมั้ยน้ำหนักได้ลูกสาวหมดเลยคะ​ คุณ​หมอกลัวกว่าแม่อีกบอกว่าลูกเราตัวโตกลัวคลอดเองไม่ได้​ แม่นี้กินอะไรไม่ได้เลยหมอห้ามสะทุกอย่างเลย​ ตอนเจอหมอล่าสุด​ 32w​ กว่า​ หมอยอกเด็ก​ 2.4​ โลแล้วคะแม่

ทีม 2 มิถุนายนค่ะ ลูกชายกลับหัวตัวแต่ 32 วีคแล้วค่ะ แต่ท้องแรกผ่าคลอดเพราะท่าก้น ท้องที่ 2เลยต้องผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ไปซาวด์ตอน29วีค คุณหมอบอกน้องกลับแล้วค่ะ รอดูวันที่11นี้ คุณหมอนัด ครบ32วีค ว่ายังอยู่ที่เดิมรึป่าว

35+3 สัปดาห์ ค่ะ กำหนดคลอด 10 มิ.ย ยังไม่รู้เลยค่ะว่าลูกกลับตัวยัง ปกติแล้ว เด็กจะกลับหัวตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

21มิ.ย.เหมือนกันจ้าหาหมอล่าสุด32วีควันที่9นี่ไปซาวด์รอลุ้นว่ากลับหัวพร้อมกับรู้เพศจ้า

35สัปดาห์จ้า.แต่หัวไม่กลับจ้า. เอาก้นลงล่าง.รอผ่าอย่างเดียวจ้า 38สัปดาห์ ก็ผ่าแล้วจ้า

10 มิ.ย. เหมือนกันจ้า หาหมอล่าสุด31wน้องยังไม่กลับหัว รอลุ้นวันที่18นี้จ้า ซาวด์อีกรอบ😊

21มิ.ย.เหมือนกันจ้าหาหมอล่าสุด32วีควันที่9นี่ไปซาวด์รอลุ้นว่ากลับหัวพร้อมกับรู้เพศจ้า

2y ago

บ้านนี้ก็21มิถุนา หาหมอวันที่10 ไม่รู้น้องกลับหัวหรือยัง

34wยังไม่กลับหัวเลยค่า อาทิตย์หน้าไปหาหมออีกทีถ้ายังไม่กลับมีหวังโดนผ่าแน่ๆเลย😂

17มิ.ย เหมือนกันค่ะ นี้ก็34วีคแล้วค่ะยังไม่กลับหัวเลยหรอดูหมอนัดอีกวันที่25นี้ค่ะ