ทีม10มิถุนา65

กลับหัวแล้วจ้า 35สัปดาห์ ของแม่ๆกลับหัวกี่สัปดาห์ค้ะ #ทีมลูกสาวค่ะ

ทีม10มิถุนา65
43 ตอบกลับ

บ้านนี้ 34 w กลับหัวตั้งแต่ 28 w หมอนัดคลอด 17 มิย แต่แม่อยากให้แตกก่อนแล้วค้า 🤣

กลับหัวตั้งแต่28 วีคค่ะแม่ 😍😍 กำหนดคลอด8 มิถุนา ไม่รุ้จะถึงหรือป่าว 😅

2y ago

จ้า,ใครจะแตกก่อนน้าาา

บ้านนี้กลับตั้งแต่28ค่ะ คุณหมอบอกเตรียมความพร้อมใว้ใกล้จะคลอดแล้ว

กลับหัว34สัปดาห์จ้า ตอนนี้36+4แล้ว แม่อยากแตกแล้ว😁1มิถุนายนจ้า

2y ago

บ้านนี้นัดผ่า2มิถุนาเหมือนกันค่ะอยากแตกแล้วเดินลำบากมาก😊

10มิถุนายนเหมือนกันค่ะกลับกหัวตั้งเเต่24สัปดาห์ค่ะทีมลูกชาย

บ้านนี้34วีค2วัน เริ่มกลับหัวแล้วค่ะ กำหนดคลอด16 มิถุนายน ค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่29-30สัปดาห์เลยจร้ ปัจจุบัน37สัปดาห์ค่ะ

33w 4d. ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ กำหนดคลอด23มิ.ย อิแม่ไม่อยากผ่า😣

บ้านนี้กลับหัว33+4จ้า ตอนนี้37+4เเล้ว กำหนดคลอด25นี้ค่ะเเม่

บ้านนี้ 10 มิถุนายนเหมือนกันจ้า น้องกลับหัวตั้งแต่ 27 วีค