เมื่อวาน7โมงไปหาหมอมีเลือดออก ไม่มีอาการปวดท้อง ท้องแข็งแต่ไม่เจ็บ ตรวจปากมดลูกยังไม่เปิด นอนอยู่รพ ถึง10โมง หมอให้กลับบ้านเพราะยังไม่ปวดท้องมีแค่เลือดไหลเวลาเข้าห้องน้ำมดลูกก็ไม่เปิด

กลับบ้านมาเริ่มมีปวดบ้างแต่พอทนได้ ตกกลางคืนตี4:30ตื่นปวดท้องทุก5-8นาที ปวดนาน1นาทีแล้วคลาย ควรไปหาหมอเลยมั้ยคะ

เมื่อวาน7โมงไปหาหมอมีเลือดออก ไม่มีอาการปวดท้อง ท้องแข็งแต่ไม่เจ็บ ตรวจปากมดลูกยังไม่เปิด นอนอยู่รพ ถึง10โมง หมอให้กลับบ้านเพราะยังไม่ปวดท้องมีแค่เลือดไหลเวลาเข้าห้องน้ำมดลูกก็ไม่เปิด
1 ตอบกลับ

แบบนี้สัญญานใกล้คลอดแล้วนะคะ ถ้าไม่ปวดท้องมีแววอาจจะได้ผ่า ไปหาหมอดีกว่าค่ะ ยังไงก็ได้ความสบายใจกลับบ้าน